Kỷ niệm 9 năm thành lập tập đoàn Pi Group.

Pi Group – Thử thách bản lĩnh và đồng nhất quyết tâm “Con đường tôi” là bài hát chủ đề trong video kỷ niệm chặng đường 9 năm Pi Group. Câu chuyện được đưa vào ca khúc này chính là sự kiên định với khởi nguồn đam mê, bỏ qua những lời phán xét và khát khao thành công. Tin vào mình sẽ là chìa khóa để mở cửa thử thách. Đây cũng là phần nào tinh thần mà tập đoàn luôn hướng đến.

Pi Group đã đi trên hành trình của riêng mình được 9 năm. Chính thức từ 02/12/2013, Pi Group dồn mọi nỗ lực quyết tâm đi tìm những giá trị thực để đáp lại sự tín nhiệm quý giá mà tập đoàn đã may mắn có được. Khi nhìn lại, Pi Group muốn dành một lời cám ơn trọn vẹn đến quý khách hàng, quý đối tác và tất cả thành viên của mình, trong đó, ECOE là mảnh ghép vô cùng quan trọng. Nhờ có những sự hiện diện vô giá này, chặng đường 9 năm của Pi Group mới trở nên rực rỡ hơn rất nhiều.

Con đường của chúng ta sẽ còn nhiều khó khăn, thế nhưng, Pi Group rất tin tưởng vào tinh thần tập thể – nguồn sức mạnh mà Pi Group đang có. Cùng nhau, chúng ta sẽ cùng tiến xa và lâu bền.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Zalo Đăng ký thông tin