Khai trương Căn hộ mẫu Hi-Ceiling Picity Sky Park

căn hộ cao trần Hi-Ceiling Picity Sky Park
💥Chính thức ra mắt căn hộ mẫu căn hộ cao trần Hi-Ceiling Picity Sky Park
💥 Sáng 23/06/2024, hàng trăm khách hàng đã hào hứng tham dự Sự kiện Khai trương căn hộ mẫu Hi-ceiling – dòng sản phẩm căn hộ với giải pháp thiết kế không gian thông minh duy nhất trên thị trường.
👉 Ngay từ khi ra mắt, căn hộ Hi-ceiling đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi sự độc đáo trong thiết kế, tối đa không gian sống và tối ưu chi phí đầu tư. Với giải pháp thông minh, khách hàng có thể tùy chỉnh không gian sống theo nhu cầu, mang đến trải nghiệm tiện nghi và hiện đại.
👉 Tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu, khách hàng đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp những tính năng thông minh của căn hộ Hi-ceiling với hệ trần thông minh di động, nội thất thông minh, công nghệ smart-home của giải pháp Pro Max…
👉 Với thiết kế trần cao đến 5.3m, căn hộ Hi-ceiling chính là “hàng hiếm” trên thị trường và chỉ có duy nhất tại Picity Sky Park với số lượng cực kỳ giới hạn. Hãy trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu căn hộ Hi-ceiling để tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời và những đặc quyền của cư dân khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế.
——
PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ 📍 Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
📍 Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
👉Link nhận bảng giá Picity Sky Park: bit.ly/BaoGia_PicitySkyPark
🌎 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://picityq12.com/picity-sky-park/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Zalo Đăng ký thông tin