[CAFE SÁNG PICITY] TRUY TÌM MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

sự kiện Picity Sky Park
[CAFE SÁNG PICITY] TRUY TÌM MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH NGAY TRUNG TÂM THÀNH PHỐ
👉 Sáng 26/05/2024, Sự kiện Café sáng Picity với chủ đề “Truy tìm môi trường sống xanh ngay trung tâm thành phố” đã thu hút đông đảo khách hàng tham dự tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP HCM).
👉 Một trong những tiêu chí để đánh giá cuộc sống hạnh phúc đó là sở hữu không gian sống xanh, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, tìm kiếm một môi trường sống xanh ngay trung tâm đô thị không phải điều dễ dàng.
👉 Với diện tích cảnh quan chiếm hơn 47% toàn dự án, Picity Sky Park dành nhiều tâm huyết để phát triển một dự án có hệ tiện ích nội khu đẳng cấp, chuẩn resort với nhiều mảng xanh. Cư dân được tiếp xúc gần hơn với thiên nhiên và có không gian tham gia các hoạt động thể chất như đi bộ, yoga, thiền…
👉Với tiện ích chuẩn 5* bao gồm hồ bơi vô cực trên tầng 21 với tầm view khoáng đạt, phòng gym đẳng cấp, sàn kính selfie, thư viện điện tử… sẽ giúp cư dân thư giãn và rèn luyện sức khỏe sau một ngày dài làm việc.
🎉 Picity Sky Park mang đến những tiêu chuẩn cao nhất về một môi trường sống tiện nghi, an toàn, văn minh với chi phí đầu tư hợp lý, chính sách ưu đãi bùng nổ và đặc biệt là những giá trị vượt trội về trải nghiệm sống cho khách hàng.

sự kiện Picity Sky Park

————

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ
📍 Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
📍 Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
👉Link nhận bảng giá Picity Sky Park: bit.ly/BaoGia_PicitySkyPark
🌎 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://picityq12.com/picity-sky-park/
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Zalo Đăng ký thông tin