Shophouse Picity High Park

Shophouse Picity High Park là shophouse thương mại sở hữu lâu dài hiếm có ở các dự án căn hộ ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Trong những năm gần đây, Shophouse là loại hình bất động sản đang được săn đón nhiều trên thị trường do tính thanh khoản đầu tư, lợi nhuận mang về rất cao cho chủ sở hữu qua việc chuyển nhượng bán lại, mà còn nhờ khả năng cho thuê với tỉ suất thuê thuộc dạng cao nhất trong bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Nắm được nhu cầu ngày càng nhiều Khách Hàng quan tâm Shophouse, mới đây chủ đầu tư Pigroup đã giới thiệu ra thị trường 135 căn Shophouse Picity thuộc dự án căn hộ Picity High Park quận 12.

Dự án căn hộ Resort ngay UBND quận 12, nơi sinh sống của hơn 10.000 cư dân nội khu và 50.000 cư dân ngoại khu, thuận tiện cho nhiều mục đích kinh doanh khác nhau của chủ sở hữu Shophouse căn hộ picity tại đây

Cho thuê căn hộ Picity High Park 

Shophouse căn hộ Picity High Park
MỞ BÁN SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK
shophouse picity high park quận 12

SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK
Sổ hồng sở hữu lâu dài

CHÍNH SÁCH SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK 06/2023

HẤP DẪN CHƯA TỪNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 1. Thanh toán 5% nhận nhà kinh doanh ngay
 2. Nhận chiết khấu thanh toán 25% bằng tiền mặt
 3. Chiết khấu 9.5% nếu khách hàng không vay.
 4. Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 70%, ân hạn gốc lãi lên đến 24 tháng
 5. Chiết khấu 2%-3%/mỗi sản phẩm cho khách hàng mua từ 2 sản phẩm

Tham khảo nhà phố sở hữu lâu dài tại Picity High Park: Nhà phố picity quận 12 

Nhà phố Picity High Park quận 12
Nhà phố Picity High Park

7 ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

 1. Khu căn hộ cao cấp Picity High Park có 135 Shophouse, sở hữu lâu dài.
 2. Chiều ngang hơn 7m-11m, tầng trệt cao 6,4m (có thể thiết kế lửng để kinh doanh thêm, chủ đầu tư đã chuẩn bị sẵn cây đà chịu lực cho quý Khách hàng), tầng 2 cao 3.2m, diện tích đa dạng, có căn có sân vườn, phù hợp thiết kế theo nhiều công năng sử dụng.
 3. Nhiều vị trí lựa chọn: mặt tiền đường chính 20-25m, mặt tiền đường nội khu, công viên trung tâm…
 4. Thiết kế 2 tầng, 2 lối tiếp cận, tập trung khu mặt tiền đường chính rộng thoáng.
 5. Kết hợp chức năng “kép”, vừa để ở vừa để kinh doanh.
 6. Lợi nhuận thương mại cao vì dự án quy tụ gần 10.000 người sinh sống. Dân cư xung quanh Picity High Park rất đông, lên tới 50.000 dân cư
 7. Thụ hưởng toàn bộ tiện ích nội khu đẳng cấp 4 sao chuẩn Resort
7 ưu điểm shophouse Picity High Park
7 ưu điểm shophouse Picity High Park

MẶT BẰNG SHOPHOUSE PICITY

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ  PARK 3A

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PARK 3B

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PARK 5

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PARK 4

MẶT BẰNG VÀ THIẾT KẾ PARK 1, PARK 2

NHÀ MẪU THỰC TẾ SHOPHOUSE DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Nhà mẫu căn shophouse thực tế được chủ đầu tư Pigroup thiết kế nội thất cho khách hàng tham quan nằm ở Park 5, shophouse khu dân cư Gò Sao mẫu có mã căn P5-01-04, là căn góc có diện tích 160.74m2, chiều cao tầng là 9.6m, cao trệt 6.4m, có làm lửng để tối ưu hóa diện tích kinh doanh của gia chủ. Mời quý khách hàng xem hình ảnh thực tế căn shophouse mẫu Picity High Park

4.4/5 - (18 bình chọn)

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SHOPHOUSE CĂN HỘ PICITY

 • Tiến độ thanh toán shophouse Picity High Park

  Phương thức thanh toán shophouse Picity được chia làm 15 đợt, thanh toán đợt đầu 15% kí Văn bản thỏa thuận (VBTT), các đợt tiếp theo thanh toán 4%, đến khi kí Hợp Đồng Mua Bán (HĐMB) thanh toán chỉ 30% để kí HĐMB

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

1/ Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đã mua căn hộ picity

 • Tất cả các KH đang thực hiện VBTT đặt chỗ căn hộ với Pi Home sẽ được chiết khấu 2%. trừ vào giá bán chưa VAT Shophouse Picity.Chính sách cam kết thuê lại lên tới 5%/tháng (có hỗ trợ quy đổi tiền mặt trừ vào giá)

3/ Chính sách mua sỉ

 • Khách mua 2 sản phẩm sẽ được chiết khấu 1% trên tổng giá trị mỗi sản phẩm (trước VAT).
 • Khách mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được chiết khấu 2% trên tổng giá trị mỗi sản phẩm (trước VAT).

Ghi chú: Giá được tính chiết khấu sau khi đã trừ các khoản ưu đãi khác.

4/ Chính sách hỗ trợ tín dụng

a/ Dành cho khách hàng vay ngân hàng từ 40% giá trị căn hộ để thanh toán sớm cho CĐT

 • Hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng khi khách hàng áp dụng thanh toán sớm
 • Ân hạn nợ gốc đến khi giao nhà.

b/ Khách hàng thanh toán sớm theo vốn tự có

 • Thanh toán 50%, chiết khấu 4.0%
 • Thanh toán 70%, chiết khấu 6.0%
 • Thanh toán 95%, chiết khấu 9.0%

Ghi chú: Giá được tính chiết khấu sau khi đã trừ tiền các mục ưu đãi khác và chính sách có thể thay đổi theo từng đợt bán hàng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK MỚI NHẤT

Chính sách shophouse Picity High Park quận 12
Chính sách shophouse Picity High Park quận 12
Chính sách shophouse Picity High Park quận 12
Chính sách shophouse Picity High Park quận 12

GIÁ BÁN SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

 • Gía bán shophouse Picity High Park: từ 7 tỷ/căn
 • Nhận đặt cọc: 100tr/sản phẩm ưu tiên chọn căn đẹp, phù hợp nhu cầu khách hàng

CÓ NÊN MUA SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

Đây có lẽ là sự băn khoăn của không ít nhà đầu tư, đặc biệt là trong thời điểm giãn cách.

Dưới đây là những ưu điểm, lợi thế đặc biệt chỉ có riêng tại Shophouse Picity High Park. Kính mời Quý khách hàng cùng tham khảo.

7 lý do nên mua shophouse Picity High Park

CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN KHI MUA SHOPHOUSE CĂN HỘ PICITY

1. Dự kiến bao lâu KH được làm phần lửng của Shophouse sau khi nhận bàn giao? (Bao lâu thì shophouse hoàn công (tại vì hoàn công xong mới được làm tầng lửng)
 • Ngay sau khi hoàn thành công trình (theo từng tòa) thì CĐT sẽ tiến hành thủ tục nộp hồ sơ cấp GCN. Về mặt nguyên tắc KH chỉ có thể làm tầng lửng khi nhận được GCN, tuy nhiên căn cứ vào tình hình xét duyệt và cấp GCN tại cơ quan NN có thẩm quyền, CĐT sẽ chủ động thông báo thời điểm KH có thể xây phần lửng cho phù hợp (đối với xây bằng kết cấu bê tông) hoặc cũng có thể cho phép KH xây lững bằng các kết cấu đơn giản như thép, hoặc các loại vật liệu nhẹ, dễ thu xếp khác. Mục đích là để đảm bảo an toàn cho quá trình cấp GCN cho mỗi KH nói riêng và cho tất cả các KH của toàn dự án nói chung.
 • Thời gian hoàn công các tòa nhà khoảng 1-2 tháng ngay sau khi hoàn thành việc xây dựng, sau đó sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho KH. Thời gian nộp hồ sơ cấp GCN cho KH là trong vòng 50 ngày kể từ ngày bàn giao (sẽ tiến hành thu hồ sơ của từng KH và nộp hồ sơ cấp GCN cho KH theo từng đợt). Thời gian cấp GCN cho KH phụ thuộc vào cơ quan NN có thẩm quyền, tuy nhiên CĐT cố gắng đeo bám để theo sát tiến trình xử lý hồ sơ cấp GCN cho KH và cũng chủ động thông báo cho KH thời điểm an toàn để có thể xây tầng lửng.
2. Phí quản lý của Shophouse căn hộ Picity là bao nhiêu? tính thế nào?
 • Shophouse cũng là căn hộ nên mức phí quản lý (PQL) sẽ áp dụng chung cho tất cả các căn hộ theo đơn giá PQL ghi trong Hợp đồng mua bán (HĐMB). Mức PQL ghi trong HĐMB chỉ áp dụng trong giai đoạn chưa thành lập Ban Quản Trị (BQT). Sau khi BQT được thành lập thì mức PQL sẽ do Hội nghị nhà chung cư quyết định trên cơ sở biểu quyết đa số của cư dân. Hiện tại mức PQL mà CĐT dự kiến thu là 11.000 VNĐ/m2.
 • Đơn vị quản lý chung cư Picity là SAVILLS, đơn vị quản lý có tiếng lâu năm trên thị trường, nên mức giá mà bên công ty đưa ra trong tương lai chắc chắn sẽ hoàn toàn hợp lý.
3. Có xin được giấy phép kinh doanh hay không? (Shop là căn hộ tầng trệt vậy sau này đăng ký giấy phép kinh doanh hay hộ kinh doanh cá thể như thế nào)
 • Theo quyết định phê duyệt dự án thì Dự án Khu nhà ở Gò Sao chỉ có chức năng ở, không có chức năng kinh doanh thương mại nên việc đăng ký thành lập công ty là không được phép theo Luật nhà ở 2014 và Luật doanh nghiệp 2020. Tuy nhiên, khi đi vào hoạt động kinh doanh, các shophouse hoặc người thuê các shophouse sẽ được tư vấn để vẫn có thể kinh doanh tại shophouse nhưng vẫn tuân thủ các qui định về đăng ký kinh doanh theo qui định của pháp luật.
4. Xe của khách vãng lai khi vào sử dụng dịch vụ của Shophouse để ở đâu?
 •  Có thể để dưới hầm và để ở vỉa hè ngay Shophouse, phụ thuộc vào cách bố trí mặt bằng kinh doanh của từng shophouse. Tuy nhiên việc để xe của khách tại từng shophouse không được gây cản trở đối với lối đi chung, công cộng
5. CĐT có quy định về mặt hàng kinh doanh của shophouse hay không? (Có bị hạn chế loại hình kinh doanh như 1 số dự án trên thị trường)
 • Không, việc kinh doanh theo loại hình kinh doanh, mặt hàng hóa/dịch vụ nào để kinh doanh là quyền của từng chủ sở hữu shophouse và phải tuân theo các qui định của pháp luật về kinh doanh.
6. CĐT có định hướng cam kết lợi nhuận hoặc thuê lại shophouse của khách hay không?
 • Shophouse P3, P4, P5 cam kết cho thuê 1 năm, P1 và P2 là 6 tháng
 • Gía thuê: dưới 120m2 => 20tr/tháng. >120m2 =>30tr/tháng
7. Mặt tiền đường 25m khách vãng lai đậu xe ở đâu, nhìn sa bàn khó hình dung.
 • Có thể để dưới hầm và để ở vỉa hè ngay Shophouse, phụ thuộc vào cách bố trí mặt bằng kinh doanh của từng shophouse. Tuy nhiên việc để xe của khách tại từng shophouse không được gây cản trở đối với lối đi chung, công cộng
8. Khi bàn giao cho khách hàng rồi, CĐT giao toà nhà cho ban quản lý, lúc đó ai đảm bảo cho khách hàng dc kinh doanh?
 • Ngay sau khi bàn giao căn hcho KH, CĐT phi trc tiếp thành lp Ban Qun Lý (BQL) để TM THI qun lý tòa nhà trong giai đon chưa thành lp Ban Qun Tr. Do vy trong giai đon này BQL làm vic theo chỉ đạo ca CĐT, vic kinh doanh (trên phn din tích hin hu, không bao gm tng lng) ca các shophouse là quyn ca KH, không ai có quyn can thip. KH tkinh doanh theo qui định ca pháp lut.
 • Khi đủ điu kin theo qui định thì CĐT striu tp hp Hi nghnhà chung cư (HNNCC) để cư dân tthành lp BQT. Khi BQT được UBND qun 12 công nhn thì quyn qun lý các tòa nhà thuc vBQT và lúc đó BQL tòa nhà ca CĐT cũng chuyn giao quyn qun lý CHÍNH THC tòa nhà cho BQL mi do BQT lp ra. Lúc đó BQT phi chu trách nhim trc tiếp toàn bcác vn đề liên quan đến vic qun lý tòa nhà, trong đó có các shophouse. Tuy nhiên, cho dù chthnào qun lý tòa nhà thì chshu các shophouse luôn có quyn khai thác, kinh doanh theo qui định ca pháp lut
 • Tuy nhiên, do Lut nhà qui định phó BQT luôn là mt nhân sdo CĐT chỉ định nên thông qua thành viên này, CĐT đảm bo mi hot động ca BQT mi phi tuân theo các qui định ca pháp lut, đảm
  b
  o tôn trng quyn kinh doanh ca các chshu các shophouse

HÌNH ẢNH THỰC TẾ SHOPHOUSE PICITY ĐÃ KINH DOANH

Chủ đầu tư Pi Group đã bàn giao các Park 3A, 3B, và Park 5 cho quý cư dân vào ở từ 04/2022, tháp C4 vơi hơn 500 căn đã có lịch bàn giao từ 05/01/2023 đến 03/2023 kèm theo đó là các tiện ích như hồ bơi và phòng Gym cũng được khai trương từ giữa tháng 6, bên cạnh đó là tiện ích Shophouse tại khối đế mỗi Block cũng được khai trường kinh doanh dần dần. Mời quý anh chị cùng tham khảo 1 vài hình ảnh Shophouse đã kinh doanh và sắp kinh doanh nhen.

Hình ảnh thực tế đại lộ 25m 12/2022

LOOP COFFEE C5

MÈO COFFEE C3.2

CƠM TẤM HỒNG PHÁT-HỦ TIẾU CÔ ÚT

LITTLE STORE-PI MART C5

SIÊU THỊ GENSHAI MART

FAMILY MART

SIÊU THỊ WINMART

TIN TỨC SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK

4.4/5 - (18 bình chọn)